GIỚI THIỆU

Chào Mừng quí khách đến với Website chính thức của Công Ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại UPHOME xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất. Hơn thế, là sự cảm ơn chân thành, sâu sắc vì những tình cảm quý báu và sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ của công ty.

Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Với tinh thần năng động, sáng tạo, đam mê cái đẹp và giàu kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi đã và đang thực hiện công tác tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất và cảnh quan các hạng mục như: biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu đô thị, nhà cao tầng, trụ sở,.... cho các chủ đầu tư là cá nhân, tổ chức ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

UPHOME quan niệm rằng: "Kiến trúc là một nghề đặc thù và là sự kết hợp, tổng hòa của cả nghệ thuật và khoa học. Mỗi không gian sống luôn chứa đựng một vẻ đẹp, một câu chuyện riêng của từng gia chủ. Vì vậy chúng thôi luôn cố gắng kiến tạo những không gian sống đẹp, tinh tế, phù hợp với mong muốn và phong cách sống của khách hàng, để những khoảnh khắc trong không gian đó luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ." 

Xin trân thành càm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng UPHOME.

Trân trọng.

 

Hùng Bùi
CEO, Giam Doc
WORK : 10 nam
Hùng Bùi
HOẠT ĐỘNG